Mẫu hồ sơ xin việc gửi qua Email đầy đủ, chuyên nghiệp

Tác giả: | Chuyên mục Đơn xin việc No comments

Trong khi người người, nhà nhà đang hàng ngày rải hồ sơ miệt mài cho các nhà tuyển dụng mà bạn vẫn chưa biết cách gửi hồ sơ xin việc Online hay chuẩn bị một mẫu hồ sơ xin việc gửi qua Email đầy đủ, chuyên nghiệp thì quả là lãng phí. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà việc gửi hồ sơ online cũng giúp bạn tăng cơ hội tìm việc làm lên đáng kể so với nộp trực tiếp tại doanh nghiệp.

Mẫu hồ sơ xin việc gửi Mail đầy đủ gồm những gì?

Cũng giống như một bộ hồ sơ truyền thống, một bản hồ sơ xin việc được tạo online cũng cần bao gồm đầy đủ những thành phần như CV, Đơn xin việc, bản sơ yếu lý lịch, bằng cấp….

  • CV xin việc

Một bản CV được trình bày rõ ràng, ấn tượng luôn là tiền đề để nhà tuyển dụng chú ý tới bạn và quan trọng hơn là đặt một lịch hẹn phỏng vấn chi tiết. Ngày nay, trong khi những bản CV Online được sáng tạo và bạn có thể gặp đầy rẫy trên mạng cả miễn phí và trả phí thì bạn nên cân nhắc chọn cho mình những mẫu CV đẹp và sáng tạo hoặc tự sáng tạo những mẫu CV hợp với mình hơn. Cần chú ý độ dài và nội dung trong CV nhé, dù sao đây cũng là phần quan trọng nhất trong một

  • Đơn Xin Việc

Một bản trình bày lý do bạn lại ứng tuyển vào vị trí đó? Tại sao là công ty đó? Mức độ hiểu biết về công việc ra sao? Vì sao bạn nghĩ mình là ứng viên phù hợp cho vị trí đó?

  • Sơ Yếu Lý Lịch

Một bản sơ yếu lý lịch đầy đủ là hết sức quan trọng